Tìm hiểu về Messenger Kids mà Facebook mới ra mắt ở Mỹ

Mới đây trên trang tin của mình Facebook đã đã giới thiệu phần mềm chát dành cho trẻ em với tên gọi và Messenger Kids. Hiện tại phần mềm này mới chỉ được phát hành tại Mỹ và trên hệ điều hành IOS

Tại sao lại gọi là Messenger Kids?

Nghe qua cái tên chúng ta cũng dễ dàng đón biết được rằng đây là phần mềm chát mà Facebook thiết kế dành riêng cho trẻ em.

Nếu chúng ta dựa theo điều khoản Facebook thì cá nhân từ 13 tuổi trở lên mới được dùng Facebook. Thì nay với Messenger Kids trẻ em dưới 13 tuổi (cụ thể 6 đên 12) vẫn có thể sử dụng Facebook. Cụ thể là messenger kids để nhắn tin trò chuyện với người thân và bạn bè.

Vì sao Facebook cho ra đời Messenger Kids?

– Với mục đích tạo nên giải pháp an toàn hơn để trẻ em và cha mẹ vui vẻ trò chuyện, nên Facebook đã xây dựng Messenger Kids.

– Theo Facebook đó là một ứng dụng mới, giúp trẻ trò chuyện và nhắn tin với gia đình và bạn bè một cách an toàn hơn khi họ không thể ở gần nhau.

Messenger Kids có gì đặc biệt?

– Messsenger Kids được thiết lập và kiểm soát bởi tài khoản Facebook của bố mẹ. Nói cách khác đây là tài khoản con được sinh ra bởi tài khoảng bố mẹ.

– Cha mẹ kiểm soát hoàn toàn danh sách liên lạc và trẻ không thể kết nối với các địa chỉ liên lạc mà cha mẹ của họ không chấp thuận. Cha mẹ kiểm soát tài khoản và địa chỉ liên hệ của trẻ em qua bảng điều khiển Messenger Kids trong ứng dụng Facebook chính của họ.

– Messenger Kids có đầy đủ các tính năng cho trẻ để kết nối với những người mà bọn trẻ yêu thích. Như trò chuyện video, gửi ảnh, gửi video hoặc tin nhắn văn bản đến bạn bè và người thân đã trưởng thành của cha mẹ. Những người sẽ nhận được thông báo qua ứng dụng Messenger thường xuyên của họ.

– Những hiệu ứng vui nhộn tất nhiên là điều không thể thiếu.

– Không có quảng cáo trong phần mền chát cho trẻ em này. Facebook cho biết thêm là không dùng thông tin trẻ cho mục đích quảng cáo.

Vài hình ảnh, video liên quan về Messenger Kids

Messenger kids

Messenger kids

Giới thiệu về messenger Kids của Facebook

Giới thiệu về messenger Kids của Facebook

Messenger kids

Messenger kids

Bạn thấy sao về phần mền mới này của Facebook! Hãy để lại bình luận cho Intero.vn bên dưới nhá!

Intero.vn chúc bạn ngày tốt lành!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *