Thêm ngân sách quảng cáo cho bài viết đã kết thúc quảng cáo trước đó

Khi bạn muốn thay đổi thêm ngân sách cho một quảng cáo, quảng cáo vẫn sẽ được mặc định hoạt động theo lịch trình ban đầu khi quảng cáo mới được tạo. Do vậy nếu mong muốn thêm ngân sách cho một quảng cáo đã kết thúc trước đó, bạn sẽ cần thực hiện thay đổi không chỉ ngân sách mà cả lịch trình chạy quảng cáo. Điều này có nghĩa nếu bạn muốn thêm 200.000đ để chạy quảng cáo từ ngày 11/11/2017 tới 20/11/2017, bạn sẽ cần chỉnh sửa cả ngân sách và khoảng thời gian chạy quảng cáo như trên.

Mình gợi ý bạn có thể đi tới Trình quản lý quảng cáo để kiểm tra cụ thể và tạo thay đổi cho ngân sách và lịch trình để quảng cáo bài viết tiếp tục: https://www.facebook.com/ads/manager/account

Bạn có thể tham khảo thêm về Quản lý bài đăng đã quảng cáo tại: https://www.facebook.com/business/help/426406490782216

Mình hy vọng câu trả lời trên giúp ích cho bạn. Để được giải đáp các vấn đề khác liên quan đến quảng cáo và Trang, bạn vui lòng nhấp vào đường dẫn https://www.facebook.com/business/help

Để có nhiều hơn thông tin và lựa chọn chức năng hỗ trợ, bạn có thể truy cập: https://www.facebook.com/business/resources (https://www.facebook.com/business/help)

Mong bạn dành chút thời gian gửi đánh giá và bình luận về chất lượng hỗ trợ của đội ngũ mình dưới đây. Phản hồi của bạn sẽ giúp đội ngũ cải thiện hỗ trợ tốt hơn trong tương lai.

Chúc bạn 1 ngày tốt lành!

Thân mến,
Bella
Đội ngũ trợ giúp Facebook

Gửi bình luận