Sự Khác Nhau Giữa Trình Quản Lý Quảng Cáo Và Power Editor ?

Bạn có thể dùng Trình quản lý quảng cáo hoặc Power Editor để tạo, cũng như quảng lý chiến dịch quảng cáo điều được. Vậy về cơ bản chúng có gì khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu nhá.

Trình quản lý quảng cáo va Editor có gì khác nhau?

Trình quản lý quảng cáo va Editor có gì khác nhau?

1. Trình quản lý quảng cáo và Power Editor

Về bản chất Trình quản lý quảng cáoPower Editor không có nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể xem được nhiều số liệu báo cáo chi tiết hơn cho từng chiến dịch quảng cáo từ Trình quản lý quảng cáo. Trong khi đó, Power Editor sẽ tiện dụng hơn cho bạn, nếu bạn cần tạo nhiều quảng cáo cùng lúc bằng cách tải file excel với các thông tin của quảng cáo. Bạn cũng có thể thực hiện chia nhỏ các nhóm quảng cáo,theo từng độ tuổi nhanh chóng hơn khi bạn tạo từng nhóm quảng cáo trên Trình quản lý quảng cáo.

2. Vậy Facebook tạo ra 2 công cụ để làm gì nhỉ, sao không gom lại thành một?

Lý do Facebook tạo ra 2 công cụ là để có thể cung cấp cho người dùng các lựa chọn khác nhau khi tạo quảng cáo. Trình quản lý quảng cáo có giao diện đơn giản hơn cho những người dùng tạo và quản lý ít quảng cáo trong 1 thời điểm nhất định.

Còn Power Editor cho phép người dùng chỉnh sửa và tạo nhiều quảng cáo cùng 1 lúc nên sẽ phù hợp hơn với những người dùng quản lý nhiều quảng cáo. Do bạn có thể chỉnh sửa nhiều quảng cáo cùng lúc nên hệ thống sẽ cho phép bạn xem lại thay đổi trước khi tải các thay đổi từ Power Editor lên hệ thống.

Tháng 9/2017 Facebook sẽ kết hợp Trình quản lý quảng cáo và Power Editor thành một nền tảng có tên “Trình quản lý quảng cáo” để bạn có thể tạo và quản lý quảng cáo ở cùng một nơi dễ dàng hơn. Vì chúng tôi Facebook sẽ dần giới thiệu giao diện mới này nên các nhà quảng cáo có thể nhận thấy một số khác biệt.

Vậy điều này có ý nghĩa nếu đang sử dụng Power Editor. Bạn sẽ không thấy bất cứ thay đổi nào với quá trình quản lý và tạo quảng cáo, ngoại trừ tên mới. Nếu đang sử dụng Trình quản lý quảng cáo, bạn có thể thấy một số tính năng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *