Quảng cáo phòng khám thú y: Đầu tư để phát triển

Từ lâu chó, mèo đã là những thú cưng và là người bạn thân thiết với con người! Với những người yêu thú cưng, khi thú cưng họ bị bệnh thì họ rất lo lắng. Tất nhiên họ sẽ tìm đến các phòng khám thú y để thú cưng được săn sóc tốt nhất! Và trong nhưng năm gần đây, nhu cầu về phòng khám thú y ngày càng nhiều! Vì “những người bạn” cần phải được chăm sóc.

Quảng cáo phòng khám thú y, Quảng cáo phòng khám thú y trên Facebook, Quảng cáo phòng khám thú y trên Google. Phòng khám thú y, quảng cáo hiệu quả, quảng cáo phòng khám thú y hiệu quả

Quảng cáo phòng khám thú y trên Facebook và Google

1. Vì sao cần quảng cáo phòng khám thú y!

Quảng cáo để nhiều người biết, nghĩ về và đến phòng khám thú y của bạn khi cần.

Quảng cáo tuy sẽ tăng chi phí. Nhưng bù lại nó sẽ giúp bạn tìm kiếm được khách hàng. Cũng như tiếp cận được những người quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc thú cưng. Lợi ích hiện tại là mang lại khách hàng, tạo cơ hội cho bạn chứng minh chất lượng dịch vụ phòng khám thú ý của mình. Lợi ích lâu dài đó là bước đà tốt để xây dựng và mở rộng danh tiếng phòng khám của bạn.

Sự cạnh tranh, cũng là lý do bạn cần phải quảng cáo. Nào đâu phải có bạn mới mở phòng khám thú y. Bạn có chắc khách hàng sẽ tìm thấy để đến chổ bạn khi họ cần. Hay sẽ đến một cơ sở khác mà họ bắt gặp khi lướt Facebook, Google!

Quảng cáo phòng khám thú y sẽ giúp khách hàng tìm thấy bạn khi họ cần. Tạo cơ sở để khách hàng nghĩ về bạn khi thú cưng họ cần được chăm sóc y tế. Quảng cáo sẽ cho bạn cơ hội sớm nhất chứng minh chất lượng dịch vụ, để khách hàng từ đó về sau chỉ chọn nơi bạn! Nếu một phòng khám thú y khác có cơ hội phụ vụ và chứng minh chất lượng trước bạn. Thì bạn như mất hoàn toàn cơ hội. Về lâu về dài chính danh tiếng có sớm của phòng khám thú y đó sẽ giết chết phòng khám của bạn!

2. Quảng cáo phòng khám thú y đâu hiệu quả

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì quảng cáo online được nhiều người, trong nhiều lĩnh vực lựa chọn. Trong lĩnh vực quảng cáo online thì quảng cáo Facebook và Google nổi bật hơn cả.

a. Quảng cáo phòng khám thú y trên Facebook

Một trang Fanpage phòng khám thú y chưa được quảng cáo

Một trang Fanpage phòng khám thú y chưa chạy quảng cáo

Khi bạn quảng cáo trên Facebook, Facebook sẽ chọn lọc ra nhưng người có sở thích liên quan đến thú cưng để họ tiếp cận với quảng cáo phòng khám thú y của bạn! Trong những người được tiếp cận sẽ có những người có nhu cầu họ sẽ liên hệ với bạn. Những người còn lại sẽ có ấn tượng về phong khám của bạn. Họ sẽ thích, chia sẽ, hay đăng ký trang Fanpage của bạn và khi họ cần họ sẽ nghĩ về phòng khám của bạn đầu tiên!

Bên cạnh đó quảng cáo phòng khám thú y trên Facebook giúp bạn xây dựng được danh tiếng phòng khám! Khi quảng cáo bạn tiếp cận nhiều người có nghĩa là phòng khám của bạn được nhiều người biết đến! Qua đó bạn xây dựng Fanpage, tạo nên cộng đồng về thú cưng rất hiệu quả, mang lại lợi ích lâu dài cho phòng khám thú y của bạn.

b. Quảng cáo phòng khám thú y trên Google

Quảng cáo phòng khám thú y trên Google

Quảng cáo phòng khám thú y trên Google

Quảng cáo phòng khám thú y trên Google sẽ giúp bạn tiếp cận chính xác hơn những người đang cần chăm sóc thú cưng của họ! Bạn có thể chọn hình thức quảng cáo vị trí trên trang tìm kiếm Google. Để phòng khám của bạn sẽ xuất hiện ở nhưng vị trí mà người tìm kiếm dễ nhìn thấy nhất. Hay chọn hình thức quảng cao banner theo chân người dùng. Để có thể tiếp cận người dùng có nhu cầu, nhưng còn đang phân vân chọn lựa. Quảng cáo banner sẽ tăng sự hiện diện, nhận thức thương hiệu đối với những người đang có nhu cầu tìm phòng khám thú y. Cũng như gợi ý sự chọn lựa cho họ về phòng khám của bạn!

Quảng cáo Google sẽ kéo lượt khách truy cập và trang Web của bạn! Giúp bạn giới thiệu thêm được các dịch vụ, sản phẩm khác của phòng khám. Nhưng yêu cầu bạn phải có một website thân thiệt với người dùng! Nếu bạn chưa có thì nên tạo một trang web vì website có nhiều lợi ích đối với việc kinh doanh cũng như xây dựng danh tiếng phòng khám.

3. Quyết định

Quảng cáo sẽ làm người kinh doanh tốn thêm chi phí! Nhưng chi phí đó sẽ đem lại nhiều cơ hội hơn cho việc kinh doanh của họ. Đó là lý do nhiều người vẫn đầu tư vào quảng cáo online.

Tất nhiên về chi phí quảng cáo trên Facebook hay Google phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố! Nhưng bạn vẫn là người chủ động trong việc chọn ngân sách quảng cáo! Nên bạn không cần quá lo lắng.

  • Nếu bạn quyết định không chọn quảng cáo vì cảm nhận nó không hiệu quả. Thì đừng nghĩ về nó nữa mà hãy tập chung làm tốt các mảng  marketing khác cho phòng khám của bạn.
  • Còn nếu bạn muốn quảng cáo phòng khám thú y thì đừng chờ đợi nữa. Hãy bắt đầu ngày. Vì người đến trước lúc nào cũng hưởng được nhiều niềm vui hơn người đến sau.

Về cuối cùng nếu bạn cần sự hỗ trợ, hay một nơi thay mặt bạn thực hiện các chiến dịch quảng cáo! Để tiết kiệm thời gian và công sức cũng như mang lại hiệu quả nhanh nhất!  Hãy liên hệ Intero bạn nhá!

Facebookhttps://www.facebook.com/intero.vn/
Điện thoại: 090.370.6661

Chúc các bạn ngày an lành!