Kinh doanh hàng Tết cơ hội vàng không cần đợi ngàn năm

Từ lâu Tết cổ truyền là lúc những con tim tìm về nguồn cội. Lúc xum hợp gia đình, thắm đậm thêm tình cảm. Nhưng đó là xét trên phương diện văn hóa, truyền thống của dân tộc. Còn trên quan điểm kinh tế, thì tết cổ truyền là cơ hội vàng không cần đợi ngàn năm. Để người kinh kinh doanh buôn bán và kiếm thêm đồng lời!

1. Nhu cầu mua sắm hàng tết tăng cao

Tết 2019 chẳng còn bao lâu nữa!
Tết 2019 chẳng còn bao lâu nữa!

Không có thời điểm nào trong năm mà nhu cầu mua sắm tăng mạnh về số và lượng như trước và cận Tết nguyên đáng. Từ hoa quả, quần áo, cho đến những sản phẩm đời sống, tin thần và giải trí điều được quan tâm. Tết 2019 sắp đến và nhu cầu mua sắm lại càng cao vì:

  • Tâm lí Tết là phải tương tất, mới mẻ, như vậy năm mới mới mai mắn. Khiến nhu cầu trang trí nhà cửa, cũng như làm đẹp bản thân tăng cao. Hàng tết trong nhóm này có thể kể tên như quần áo, son phấn, phụ kiện trang trí, đồ gia dụng…
  • Tết là lúc đón rước tổ tiên, cúng đất trời. Gia đình dòng họ sum vầy, bạn bè gặp mặt. Mà khách đến nhà không gà cũng vịt, không bánh cũng trái. Bình thường đã thế, Tết thì phải sum sê hơn. Nên các mặt hàng tết như bánh mức, quà cáp, đồ ăn uống có cơ hội để thể hiện mình
  • Sau 1 năm làm việc, Tết cũng là lúc chúng ta tự thưởng cho bản thân, bung lụa tí trong chi tiêu. Nên nhu cầu mua sắp cho cá nhân cũng được đẩy mạnh, như xe, điện thoại, đồ dùng giải trí…

Ta thấy rất rất nhiều lý do để mọi người mua sắm trong diệp Tết. Không chỉ các doanh nghiệp lớn, mà đến người buôn bán nhỏ, kinh doanh online cũng biết được nhu cầu đó. Nên việc đẩy mạnh kinh doanh, tích lũy hàng hóa để bung lụa dịp trước và cận Tết luôn được quan tâm. Bên cạnh đó các chiến lượt marketing, quảng cáo online cũng được đẩy mạnh không kém.

2. Kinh doanh hàng tết cơ hội vàng chẳng đợi ngàn năm

Kinh doanh hàng Tết 2019
Kinh doanh hàng Tết 2019

Người ta hay bảo là cơ hội ngàn năm có 1. Nhưng với người kinh doanh, Tết là cơ hội vàng mõi năm mõi có. Kinh doanh hàng tết là cơ hội đặc biệt:

a. Cơ hội quá lớn cho tất cả

Chúng ta thường nghĩ cơ hội luôn chỉ dành cho 1 hoặc ít người. Những ai nhanh nhẹn, thông minh mới nắm bắt và thành công. Nhưng kinh doanh dịpTết là ngoại lệ. Nó không chỉ dành cho 1, 2… 90..100 người! Kinh doanh dịp Tết là dành cho tất cả.

b. Cơ hội mà ai cũng biết cũng thấy

Người ta hay bảo, tìm kiếm cơ hội. Điều đó cho thấy cơ hội không phải lúc nào cũng xuất hiện. Nhưng kinh doanh hàng tết là một cơ hội ngoại lệ, nó xuất hiện trước mắt tất cả mọi người và ai cũng có thể thấy và cảm nhận được nó.

c. Thành công đông thất bại cũng đông

Thông thường khi cơ hội xuất hiện, trong số ít những người nắm bắt được nó chỉ có một người thành công, nghĩa là người còn lại sẽ thất bại. Nhưng kinh doanh hàng Tết thì khác. Kinh doanh hàng Tết là một cơ hội lớn, nó có vùng hàng rộng. Nên nó đủ sức tạo nên một số lượng lớn người thành công thông qua nó!

Cận Tết 2019 rồi! Bạn đã tìm ra mặt hàng để kinh doanh chưa. Hay bạn đã chuẩn bị đủ hàng hóa để bun lụa dip Tết 2019 này chưa. Chúc bạn sẽ có được những thành công như mong đợi nhá!

Liên hệ Intero nếu bạn cần người quảng cáo Facebook, Google để tiếp cận nhiều khách hang hơn ạ!

Gửi bình luận