4 Điều Trang Đích Cần Có Để Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Mỗi tháng có hơn 5 triệu doanh nghiệp quảng cáo trên Facebook. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của bạn sống sót vào năm 2018, bạn phải kéo khách hàng.

Tạo một quảng cáo bắt mắt, thú vị là cách dễ nhất để làm điều này. Nhưng không phải tất cả các quảng cáo trên Facebook đều giống nhau.

Sự lập đi lập lại sẽ không thu hút sự chú ý của người xem tiềm năng.

Kết quả là, quảng cáo không đem lại được những giá trị như ta mong đợi. Có nhiều yếu tố quyết định đến việc khách hàng phản ứng như thế nào đến quảng cáo của bạn. Và trang đích là một trong những yếu tố đó.

Bài chia sẽ này sẽ nêu lên 4 quang trọng để xậy trang đích phù hợp. Để cho chiến dịch quả cáo Facebook của bạn hiệu quả hơn.

4 điều trang đích cần có để quảng cáo Facebook hiệu quả
4 điều trang đích cần có để quảng cáo Facebook hiệu quả

1. Tính đơn giản

Rất nhiều người đã thúc đẩy quảng cáo đến một trang quá nhiều nội dung thiết kế, hình ảnh quá nhiều hoặc quá nhiều cách để điều hướng trong suốt trang web. Hãy bắt đầu sắp xếp lại những gì bạn còn thấy rườm ra, khó cho việc tìm kiếm cũng như trải nghiệm trang của bạn

Ba yếu tố để đơn giản hóa trang đích

Có lời kêu gọi hành động: Nên nói với khách hàng điều bạn muốn ở họ. Nhưng cũng nên nhìn trực quan và rõ ràng. Hãy chắc chắn rằng nó dễ đọc và nổi bật trên trang.

Giảm thiểu các phần tử của trang: Nếu một khách hàng tiềm năng đang nhìn vào một trang web và có quá nhiều yếu tố. Họ có thể cảm thấy bị choáng ngợp và bỏ qua quảng cáo.

Giữ các bài viết văn bản của bạn gọn gàng: Không nên để văn bản của bạn trên toàn bộ trang. Điều này cũng sẽ buộc người tiêu dùng tiềm năng phải nỗ lực nhiều hơn trong việc đọc quảng cáo của bạn. Làm cho họ ít có khả năng đọc nó đến cuối

2. Hình ảnh bắt mắt

Một khi bạn liên kết quảng cáo với trang đích của bạn. Bạn sẽ có quyền hướng mắt khách hàng của bạn đến nơi bạn muốn họ đi. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tìm ra những gì tốt nhất cho sản phẩm của bạn, người xem của bạn và thương hiệu của bạn.

Có bốn nguyên tắc chính cần thực hiện:

Phân chia các phần dài với các mẫu hoặc màu khác nhau: Bằng cách sử dụng phông chữ màu khác nhau, các khối màu hoặc các mẫu. Để có sự rõ ràng tách biết giữa các nội dung khác nhau. Gom những nội dung giống nhau vào cùng một nhóm. Giúp khách hàng dễ tìm và phân biệt những gì họ tìm kiếm với những thứ họ chưa có nhu cầu.

Đầu tư phát triển thiết kế: Một thiết kế tốt không phải là lớn. Nhưng nó phải sắc sảo và mang lại một thông điệp hiệu quả hơn nhiều. Trong thời đại đơn giản, điều này thường xảy ra.

Sử dụng hình ảnh khi thích hợp: Bạn có thể dễ dàng sử dụng quá nhiều ảnh (hoặc không sử dụng chúng đủ) và đặt chúng vào nơi mà chủ thể của hình ảnh sẽ thu hút được người tiêu dùng tiềm năng.

3. Nội dung

Một khi người ta bị cuốn vào quảng cáo hoặc trang đích của bạn, họ sẽ phải đọc văn bản. Nội dung của văn bản là rất quan trọng để duy trì sự chú ý của người tiêu dùng trong suốt phần còn lại của quảng cáo.

Hai thực tiễn tốt nhất cho một bản sao hoàn hảo:

Trình diễn chuyển đổi: 75% số người có mặt trên trang của bạn không cuộn xuống dưới màn hình. Do đó, tiêu đề của bạn phải nói đến sự chuyển đổi mà bạn đang muốn khách thực hiện. Ngay cả khi không ai nhìn thấy phần còn lại của trang, bạn vẫn có thể cung cấp thông điệp mình cần nhắn gửi đến khách hàng.

Đặt nút gọi hành động của bạn ở chế độ thông thường cho người xem: Không nên giữ nút này cho đến khi cuối trang đích. Điều này sẽ làm chậm và giảm sự tương tác của khách hàng.

4. Sự nhất quán của thông điệp

Nó là điều cần thiết đối với nội dung quảng cáo của bạn có liên kết đến các trang đích một cách nào đó. Điều này không chỉ làm cho nhiều người có khả năng gắn kết với sản phẩm của bạn. Giúp cho nội dung của bạn nhất quán hơn.

Có hai quy tắc cơ bản cần thực hiện:

Hãy chắc chắn rằng quảng cáo của bạn và trang đích phù hợp với thông điệp của bạn: Điều này đặc biệt quan trọng trên Facebook. Quảng cáo của bạn sẽ thất bại nếu thông điệp của nó là không phù hợp với trang đích. Ngược lại, sẽ có dẫn chất lượng cao hơn và tỷ lệ chuyển đổi nếu các thông điệp phù hợp

Sự phù hợp này không có nghĩa là cụm từ hoặc từ ngữ giống nhau. Tuy nhiên, cả quảng cáo lẫn trang đích đều cần phải đưa ra một đề xuất giá trị như nhau.

Hình ảnh và màu sắc phải phù hợp vào quảng cáo: Có phong cách nghệ thuật tương tự hoặc ký tự giống nhau trong các quảng cáo làm cho quảng cáo của bạn ổn định hơn. Nó còn giúp thêm thiết lập bản sắc của sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Gửi bình luận