Chuyển Tiền Qua Messenger Facebook Đã Áp Dụng Cho 3 Quốc Gia

Với mong muốn kết nối mọi người lại với nhau, làm cho cuộc sống liền mạch hơn,đơn giản hơn. Facebook vẫn hàng ngày cố gắng tạo ra nhưng công cụ và tính năng mới. Nhằm vụ phụ người dùng tốt hơn hiệu quả hơn.  Và gửi và nhận tiện qua phần mềm chát Messenger (peer-to-peer) là một trong số đó.

Hình thức gửi và nhận tiền qua Messenger tuy đã ra mắt tại Mỹ 2015 và kể từ đó được sử dụng rộng rãi. Ở Mỹ gửi tiền trong messenger đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày cho nhiều người. Hầu hết mọi người sử dụng thanh toán trong messenger để gửi ít hơn $ 50 tại một thời điểm.

Nhưng đây là lần đầu tiên Facebook mở rộng thanh toán qua Messenger p2p ra khỏi biên giới nước Mỹ, cụ thể là Anh và Pháp. Với tính năng này, người ta sẽ có thể gửi tiền cho người khác trong đất nước của họ (từ một người ở Anh cho người khác ở Anh) nhưng không phải qua biên giới.

Facebook mong muốn tính năng này làm cho việc gửi tiền trở nên nhanh chống. Họ cũng thêm những ảnh động để tạo cảm giác sinh động, và làm cho mọi người thích thú. Biến việc gửi tiền không chỉ đơn thuần chỉ là hành vi giao dịch thanh toán. Mà Facebook muốn nó còn là hành động chứa đựng tình cảm xây dựng những mối liên hệ và lòng tin.

Facebook cho biết thêm rằng người ta thường muốn cách tốt hơn để thể hiện bản thân khi gửi tiền, giống như thêm kèm theo văn bản, biểu tượng cảm xúc, hình ảnh và GIF. Và Facebook tin messenger là nơi tốt nhất để làm tất cả những việc đó.

Họ khẳng định thanh toán trong Messenger nhanh, miễn phí và bảo mật.

Để gửi tiền:

  • Bắt đầu một tin nhắn với một người bạn
  • Chạm vào biểu tượng + màu xanh và sau đó chạm vào biểu tượng Thanh toán màu xanh lá cây
  • Thiết lập tài khoản thanh toán của bạn (chỉ lần đầu tiên) và sau đó nhập số tiền bạn muốn gửi
  • Nhấn vào Thanh toán và sau đó thêm thẻ ghi nợ của bạn
  • Xem số tiền bạn gửi mưa xuống trên màn hình

Để nhận tiền:

  • Mở cuộc trò chuyện từ bạn bè của bạn.
  • Chạm Thêm thẻ trong thư, thêm thẻ ghi nợ và thiết lập tài khoản thanh toán của bạn để chấp nhận tiền lần đầu tiên.
  • Số tiền bạn gửi được chuyển ngay lập tức. Có thể mất từ ​​một đến ba ngày làm việc để kiếm tiền có sẵn cho người nhận tùy thuộc vào ngân hàng của họ, giống như các khoản tiền gửi khác.

Hi vọng tính năng thanh toán này sẽ có cơ hội (hi) và nhanh chống đến với Việt Nam.

Intero chúc các bạn ngày tốt lành. Nếu các bạn cần tư vấn hay hỗ trợ quảng cáo online như quảng cáo Facebookquảng cáo Google Adwords hay liên hệ với Intero.vn nhé hi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *