20/10 Cơ Hội Đẩy Mạnh Quảng Cáo Facebook Và Google?

20 tháng 10 cơ hội đẩy mạnh quảng cáo? Tại sao không?

20 tháng 10 cơ hội đẩy mạnh quảng cáo? Tại sao không?

Nói đến ngày 20 tháng 10 chúng ta nghĩ ngay đến ngày phụ nữ Việt Nam. Một ngày rất đặc biệt đối với phụ nữ Việt. Những lời chúc, những món quà nhân dịp này cũng được chúng ta gửi đến những người phụ nữ thân yêu của mình.

Và trong lĩnh vực kinh doanh 20/10 cũng là cơ hội tuyệt vời để các công ty, doanh nghiệp và người kinh doanh đẩy mạnh kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu. Và lần nữa quảng cáo Facebookquảng cáo Google Adwords lại được chọn.

Vì sao mình bảo đây là cơ hội?

1. Phụ nữ là phái đẹp

Phái đẹp cần phải đẹp, thích làm đẹp và muốn được đẹp. 20 tháng 10 lại là ngày của phái đẹp. Bạn nghĩ phái đẹp có cần, có muốn đẹp hơn mọi ngày không. Người đẹp thì nhờ lụa, câu nói đúng cho đến hôm nay. Tất nhiên vẫn có những phụ nữ có cái duyên rất lạ, dù họ chẳng trang điểm lụa là. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận người đẹp hơn một phần nhờ lụa là trang điểm.

Nếu bạn kinh doanh các mặt hàng thời trang điển hình như:

 • Quần áo, đầm vấy
 • Giày dép
 • Son phấn
 • Nước hoa

Thì thật sự đây là cơ hội cho bạn để thực hiện các chiến dịch quảng cáo Facebook và Google của mình.

2. Cần có những món quà

Phụ nữ là một nữa thế giới, là tình yêu của nam giới. Vẫn sẽ có những món quà dành cho phụ nữ vào các ngày trong năm. Nhưng 20 tháng 10 chính là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm với những người phụ nữ tuyệt vời của đời mình. Làm sao để thể hiện, đó là những lời chúc, những cành hoa và  những món quà ý nghĩa. Như đã nói phụ nữ là phái đẹp, muốn được đẹp hơn. Nên bạn nghĩ xem món quà nào là tuyệt vời cho những người phụ nữ.

Tất nhiên mõi món quà, mõi ý nghĩa và mõi người mõi cách thể hiện:

 • 1 cái ôm, 1 lời cảm ơn chân thành
 • 1 lời chúc đầy ý nghĩa
 • 1 bó hoa xinh thắm
 • 1 chay nước hoa, hay son môi
 • 1 bộ váy xinh xắn
 • 1 đôi hài xinh xinh
 • Hay kẹo ngọt so cô la chẳng hạng
 • 1 món quà tự làm ý nghĩa
 • 1 lời mời đi ăn, xem phim, hay dã ngoại.

Một chiếc bếp Gas mới, hay một nồi cơm điện tặng mẹ, tặng vợ cũng ý nghĩa vô cùng!

Bạn có đang kinh doanh gì trong số những món quà mình kể. Nếu có đừng ngại hãy tạo nên 1 chiến dịch quảng cáo cho mình nhân dịp này.

Nên nhớ không phải ai cũng đủ thời gian tận tay chuyển đi những món quà. Đó lại là cơ hội cho bạn, nếu bạn làm trong dịch vụ vận chuyển nữa nhá. Nếu bạn thấy những ông già Noel chạy đỏ rực cả phố dịp Noel thì bạn sẽ cảm nhận được.

Tất nhiên mình chỉ liệt kê những gì bình dân chất phát nhất. Còn sang chảnh thì mình chịu hì.

3. Tình yêu và bao tử

Tất nhiên, 20 tháng 10 cũng là dịp để có những buổi ăn thân mật, tụ hội ăn uống. Hay đơn thuần là đi đến 1 quán nước tận hưởng cảm giác yên bình tuyệt vời. Nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống giả trí, có không gian tốt, phục vụ tuyệt vời. Thì đây cũng là cơ hội để bạn thu hút và chiếm trọn tình yêu khách hàng.

20 tháng 10 năm năm nay ngay ngày thứ 6, không phải cuối tuần. Nhưng ngay sau đó sẽ là cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật. Nên thật sự là thiên thời, nếu bạn làm trong lĩnh vực ăn uống du lịch giải trí. Quan trọng là bạn có nằm trong địa lợi và khiến nhân hòa hay không.

4. Vậy người kinh doanh nên làm gì?

Còn 2 ngày nữa mới đến lễ, và sau đó là 2 ngày cuối tuần kế tiếp nhau. Tiếp đó lại à lễ Halloween.

Nên mình nghĩ đây là giai đoạn bạn nên đẩy mạnh việc kinh doanh của mình, đặt biệt là đẩy mạnh quảng cáo Facebook và Google. Tất nhiên mình làm bên lĩnh vực quảng cáo. Mà khuyên bạn chạy quảng cáo thì hơi gọi là đang tự quảng cáo hì.

Nhưng đó là lời khuyên tuyệt vời, chân thành và cực kỳ phù hợp trong gia đoạn này và cả đến cuối năm. Khi các dịp lễ cứ liên tục nói tiếp nhau. Nhu cầu mua sắp cuối năm bắt đầu khởi động. Và 20 tháng 10 như là điểm xuất phát cho cả 1 chiến dịch quảng cáo tiếp thị dài hạn.

Mình tin với sự nhạy bén vốn có của người kinh doanh, bạn đã cảm nhận được điều đó trước cả mình!

Đẩy mạnh quảng cáo dịp 20 tháng 10

Đẩy mạnh quảng cáo dịp 20 tháng 10

Một số gợi ý cho bạn:

– Chuẩn bị 1 lời chúc tốt ý nghĩa, đẹp dành cho ngày 20 tháng 10.

– Nếu được hãy tạo ra chương trình khuyến mãi, như gói quà, miễn phí ship, hay tặng kèm. Tất nhiên tùy vào kinh doanh gì, mà có chương trình khuyến mãi hợp lý theo bạn. Hãy sáng tạo nào!

– Gợi ý giúp khách yêu: Khách của bạn nhiều khi không biết phải mua gì, tặng gì, ăn gì uống gì, ở đâu. Chính bạn phải là người mang đến những gợi ý tuyệt vời cho khách yêu của mình. Hãy gợi ý tất cả những gì tốt nhất về sản phẩm dịch vụ tốt nhất của bạn dành cho khách. Không gian của bạn như thế nào, sản phẩm của bạn, món ăn thức uống của bạn tuyệt vời với tôi như thế nào, và với người tôi muốn tặng món quà ấy như thế nào. Hãy cho tôi thấy trươc khi tôi bị người khác cám dỗ hì.

– Tạo một chiến dịch quảng cáo điều tốt nhất cho bạn! Để mang những giá trị bạn có đến nhiều người hơn. Giúp họ có được nhiều điều ý nghĩa hơn vào những ngày này.

Như mình đã nói, con người có 1 điều rất đặt biệt. Đó chính là họ muốn lưu giữ kỷ niệm và muốn tái hiện nó. Nếu bạn tạo hay giúp người khác có kỷ niệm tuyệt vời, thì họ sẽ còn tìm đến nơi bạn lần nữa. Vì họ muốn tái hiện những kỷ niệm ấy.

Tất nhiến bạn có thế chọn quảng cáo Facebook, hay quảng cáo Google Adwords hoặc cả hai thì còn tùy vào chọn lựa và tính phù hợp của sản phẩm cũng như mô hình kinh doanh của bạn.

Xem thêm: So Sánh Google Adwords và Facebook Ads – Bạn chọn ai?

Và cuối cùng mình không biết nên gọi đây là bài chia sẻ hay bài quảng cáo nữa!!!

Nhưng nếu bạn cần tư vấn hay quảng cáo online hãy liên hệ Intero.vn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *