2 lưu ý khi chạy quảng cáo bán quần áo trên Facebook

Người ta nói thương trường cũng như chiến trường. Và tất nhiên sẽ không quá chút nào khi ta gọi Facebook là chiến trường của những người kinh doanh quần áo.

Vì sao thế, ai ơi vì sao thế. Vì bán hàng trên Facebook quá nhiều ưu điểm và lợi thế. Tại sao các mặt hàng như son phấm, đồ ăn, thức uống, nhà cửa đất đai, có thể đưa lên Facebook, thì quần áo lại không!

Một trang bán quần áo trên Facebook

1. Đa dạng về chủng loại

Không cần phải dắt con ngựa sắt bạn ra, chạy trên con đường tình yêu đầy nắng gió và bụi lẫn lắm xe. Mà chỉ cần cầm trên tay chú dế mèn rùi bắt đầu phiêu lưu ký, ghé thăm từng gian hàng quần áo nhỏ nhỏ xinh xinh đầy màu sắc, đủ chủng loại và giá cả. Tha hồ mà lựa chọn,  và còn được tư vấn về sản phẩm và giá cả. Và  chỉ cần thích rồi và click vào là chúng ta có thể mua 1 sản phẩm thời trang được giao tận nhà. Khỏe quá phải không nào.

2. Đa dạng hình thức bán

Tùy thuộc vào người kinh doanh lớn  hay nhỏ và sản phẩm của họ bán ra mà các hình thức tiếp thị cũng khác nhau.

a. Phần lớn những người bén duyên với kinh doanh quần áo online. Thì chọn hình thức đăng ảnh, với đô dòng thông tin về sản phẩm. Sau đó rồi chia sẽ trên trang cá nhân, và thông qua bạn bè có được để tiêp thị sản phẩm của mình.
b. Người đầu tư hơn thì có hẳng 1 fanpage để trưng bài sản phẩm. Để thu hút lượt theo dõi của mọi người. Từ đó tiếp thị sản phẩm trên chính fanpage của mình.
c. Người máu kinh doanh lên não nữa thì họ livetream hàng ngày hoặc theo lịch trong tuần. Để khách hàng có thể theo dõi trực tiếp sản phẩm, có cái nhìn trực quan hơn, và có thể đặt hàng ngay lúc live. Rồi tổ chức cả những trò chơi có thưởng để thu hut ngươi xem cũng như khách hàng.
d. Người chịu đầu tư hơn nữa, thì họ còn lập cả trang web, tiến hành chạy quảng cáo trên trang face và kể cả quảng cáo Google, để thu hút nhiều khách hàng tìm năng nhất.

Nói chung người bán quần áo, đang làm và phát triển tất cả các hình thức tiếp thị mà họ có thể làm trên Facebook. Từ đơn giản nhất, đên công phu nhất để làm sao cho khách hàng chú ý và mua sản phẩm của họ. Và dần Facebook đang thật sự là chiến trường cho những người kinh doanh quần áo. Còn những khách hàng như mình, đôi khi cũng phải lúng túng, không biết nên mua sản phẩm của bạn này, hay bạn kia, không biết sản phẩm đó có tốt không.

Nên người kinh doanh quần áo đừng chỉ đầu tư cho mặt trận tiếp thị, quảng cáo, mà quên đi sản phẩm cũng như cảm nhận của khách hàng mình nhá.