Tìm bài viết đã tường tác gần đây trên Facebook

Đôi khi bạn cần tìm lại bài viết đã tương tác trên Facebook từ một Trang Fanpage hay một người nào đó. Để bạn chỉnh sửa bình luận, hay xóa ẩn bình luận, hay đơn giản là để xem lại nội dung.

Nhưng không phải lúc nào việc này cũng dễ dàng. Đôi khi bạn chỉ nhớ nội dung hay hình ảnh của bài viết đó, nhưng chẳng nhớ đó là do ai đăng, hay của trang Fanpage nào. Và việc tìm nó như mò kim đáy bể.

Cách tìm bài viết đã tương tác trên Facebook

Cách tìm lại bài viết đã tương tác hiệu quả nhất đó là vào mục “Nhật ký hoạt động” của Facebook

Tìm lại bài viết đã tương tác từ Nhật ký hoạt động của Facebook

Tìm lại bài viết đã tương tác từ Nhật ký hoạt động của Facebook

Nhật ký hoạt động sẽ lưu lại các hoạt động của riêng bạn. Nên nó sẽ không xào bần như thông báo. Chưa kể nhật ký hoạt động sẽ phân loại hoạt động của bạn theo ngày, theo tương tác của bạn ( bình luận hay cảm xúc). Trên máy tính thì hình to chữ hình rõ nên bạn sẽ dễ tìm hơn rất nhiều.

Trên di động thì bạn vào trang cá nhận, phần nhật ký hoạt động nằm ngay dưới ảnh đại diện và tên của bạn.

Với những bài viết hay và quan trọng, thì tốt nhất bạn áp dụng chế độ “Lưu bài viết” để tiện xem lại sau này

Video tìm bài viết đã tương tác từ nhật ký hoạt động

Tất nhiên có rất nhiều cách để tìm như vào trang Fanpage hay Facebook người đăng nếu bạn nhớ. Hay tìm từ mục thông báo. thẻ tag…

  • Nhưng vấn đề ở chổ với những trang Fanpage lớn, mật độ bài viết liên tục thì việc tìm cũng không dễ chúc nào, có khi kéo chuột mún nản lòng mà chẳng thấy đâu.
  • Còn phần thông báo như 1 rừng Xà Nu đích thực. Đôi khi bạn bị lạc trong đó mà chẳng thấy được điều minh cần, hay lướt qua nhau vội vã mà chẳng nhận ra nhau

Nên theo mình cách tìm lại bài viết đã tương tác, bằng nhật ký hoạt động là dễ tìm và đỡ nhức đầu nhất!